CÔNG TY TNHH TM KIM THÀNH TRÌ

CÔNG TY TNHH TM KIM THÀNH TRÌ

CÔNG TY TNHH TM KIM THÀNH TRÌ

CÔNG TY TNHH TM KIM THÀNH TRÌ
CÔNG TY TNHH TM KIM THÀNH TRÌ
English Tiếng Việt
Công dụng của 8 loại đá khoáng trong bình tạo ion kiềm và khoáng chất Dr Alka Stone

Công dụng của 8 loại đá khoáng trong bình tạo ion kiềm và khoáng chất Dr Alka Stone

Magnetite (từ tính) có khả năng kháng sinh và khử mùi tự nhiên. Khoáng chất này thường được sử dụng để làm sạch không khí, nước, và loại bỏ các chất độc hại. Magnetite còn có khả năng kháng viêm, giúp giảm đau nhức cơ bắp, giảm đau, giúp máu lưu thông, bổ sung chất cho da và tóc, và có nhiều lợi ích giúp cho người bị hen suyễn.

Germanium là một nguyên tố hóa học mạnh có thể cung cấp oxy và nuôi dưỡng da. Chất này thường được sử dụng để phòng ngừa các bệnh da liễu bằng cách thúc đẩy quá trình khử độc tố của cơ thể. Nguyên tố này cũng được dùng để hạ huyết áp và hạ lượng cholesterol, giảm đau do viêm khớp gây ra. Germanium đã từng được dùng để chữa nhiễm độc kim loại nặng và tăng lượng oxy đưa đến não.

Bioceramics (gốm sinh học) giúp giữ cân bằng các loại khoáng chất trong cơ thể và ngăn ngừa sự phát triển của nấm và vi sinh. Loại gốm này có khả năng chứa nước dài hạn bằng cách kiểm soát độ oxy hóa, dẫn đến việc tăng khả năng phục hồi. Gốm tạo ra những nhóm nhỏ các phân tử nước, khiến cho cơ thể nhanh chóng hấp thụ nước hơn.

Tourmaline là loại khoáng chất duy nhất trên thế giới có mức điện không thay đổi. Đây là nguồn ion âm tính duy nhất từ thiên nhiên. Khoáng chất này có thể làm tăng tuần hoàn máu và tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ việc giảm lượng mỡ, giảm sự giữ nước, giảm axít lactic và chất béo transfat.

Red_lay cùng với công dụng chữa lành mạnh mẽ của nó đã được lưu truyền từ các tài liệu y học phương Đông từ cổ xưa. Loại đất sét này có khả năng giải độc cao nên nó có thể ngăn ngừa và chữa trị đau dây thần kinh, viêm khớp và phong thấp. Đất sét chứa nhiều silic tự nhiên, giúp di chuyển canxi vào trong xương. Thêm vào đó, silic trong đất sét có thể tăng cường khoáng chất cho cơ thể, giúp giảm các vấn đề về da và dị ứng.

Illite giúp tăng cường khả năng trao đổi chất và giảm độc tố trên da. Illite là một sinh khoáng chất, được làm nên từ các chất liệu thực vật đã phân hủy và khoáng vi lượng như canxi, nhôm, magie, silic, phốt-pho, đồng và kẽm. Những người nghiên cứu y học thay thế tin rằng với những thành phần nói trên, Illite có thể đem đến rất nhiều lợi ích cho việc chữa trị nhiều vấn đề về sức khỏe và da liễu.

Zeolite có khả năng hấp thụ cao (90-95%) và có  một hiệu ứng xuất sắc là thay thế ion dương tính (70-160 mEq/100 g). Khoáng vật này có tiềm năng hành xử như một phức chất vòng càng để đẩy kim loại nặng ra khỏi cơ thể, tăng khả năng hoạt động của gan, cân bằng lượng pH sinh học, kiểm soát phản ứng dị ứng, suyễn, tăng khả năng tiêu hóa, cải thiện sức khỏe nói chung.

Đá Hàn Quốc Aluna là một khoáng chất có khả năng khử mùi và hoạt động như một chất hấp thụ mạnh. Chất này có khả năng làm yếu sự xúc tác, giúp giữ độ trong sạch của nước được lâu hơn.


Ngày đăng: 26-06-2019
Đăng ký nhận tin Nhập email của bạn để nhận thông tin báo giá khuyến mãi từ chúng tôi
Copyright © 2018 Kim Thành Trì. All right Reserved. Design by Nina.vn
Đang online: 5 | Tổng truy cập: 64154